Thủ tục thành lập công ty đầu tư tài chính Việt Luật Hà Nội

Cá nhân người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam dưới hình thức đầu tư chứng khoán không cần tiến hành thủ tục đăng ký với sở kế hoạch và đầu tư. Nếu không chuyển trong thời hạn quy định thì phải có văn bản thông báo cho cơ quan chức năng hoặc nếu không sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn tiếp tục chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép con để có thể hoạt động kinh doanh, đầu tư chứng khoán.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Bạn muốn thành lập công ty hỗ trợ tài chính nhưng chưa nắm rõ điều kiện kinh doanh dịch vụ hỗ trợ tài chính. Bên canh đó, là việc thực hiện thủ tục mở công ty hỗ trợ tài chính như thế nào?. Với kinh nghiệm tư vấn và thực hiện thành lập công ty dịch vụ hỗ trợ tài chính trong thời gian qua, Nam Việt Luật sẻ chia sẻ chi tiết về trình tự thành lập cũng như những điều kiện kinh doanh lĩnh vực hỗ trợ tài chính để doanh nghiệp nắm rõ. Sau khi thành lập công ty và có mã số thuế, doanh nghiệp cần thực hiện khắc con dấu tròn cho công ty đầu tư chứng khoán. Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Thông thường, người đại diện sẽ là giám đốc (tổng giám đốc), chủ tịch hội đồng quản trị, chủ tịch hội đồng thành viên và các chức danh quản lý theo điều lệ của công ty. Bấm vào nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Namđể đọc thêm chi tiết cho trường hợp này. Bấm vào nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam để đọc thêm chi tiết cho trường hợp này.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.