Sea game 31

Thái Lan Tham Vọng Ẵm 2 HCV Futsal Tại Sea Game 31

Đội tuyển futsal nam và nữ Thái Lan  tuyên bố sẽ đến Việt Nam để giành HCV SEA Games 31, lặp lại thành công của 4 kỳ  trước.

Chia sẻ của ĐT Futsal Thái Lan tại Sea Game 31

Futsal là một trong những môn thể thao Thái Lan chiếm ưu thế tuyệt đối tại SEA Games. Ở  4 kỳ futsal  trước đó vào các năm 2007, 2011, 2013 và 2017, cả đội nam và nữ Thái Lan đều giành HCV.

Tại SEA Games 31, môn futsal được thi đấu tại Hà Nam. Ở phía nam có 5 đội tham dự gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Indonesia và Malaysia. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, bắt đầu từ vị trí thứ 11.5. Ở nữ, bắt đầu từ ngày 15/5, 4 đội gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Malaysia cũng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt  tính điểm xếp hạng.

“Đội tuyển futsal Thái Lan đã rất nỗ lực trong suốt thời gian qua. Các cầu thủ đều muốn giành HCV SEA Games để  tặng người hâm mộ.Các cầu thủ sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại SEA Games nên cần tập trung và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra ”, HLV trưởng Carlos Cesar của ĐT futsal nam Thái Lan cho biết.

ĐT Futsal Thái Lan mạnh như thế nào?

Đội tuyển futsal nam Thái Lan đang tham dự SEA Games 31 cũng là đội vô địch Đông Nam Á 2022. Tại giải đấu này, họ đã đánh bại đội thứ 31 của Việt Nam  ở bán kết trước khi đánh bại đội thứ 53 của Indonesia trên chấm luân lưu. bị đánh bại. Đá luân lưu (hòa thứ 22 trong thời gian  chính thức và hiệp phụ) trong trận chung kết.

Về phần mình, đội tuyển futsal nữ Thái Lan cũng đã giành chiến thắng trong một giải đấu giao hữu  địa phương với sự tham gia của các đội nữ Myanmar, Indonesia và một câu lạc bộ  Australia. HLV Surapong cho biết: “Sau khi vô địch giải  giao hữu trên đất Thái Lan, chúng tôi cần gấp rút sửa chữa những sai lầm trong trận đấu, cải thiện khả năng tấn công và phòng ngự. Chúng tôi đã đào tạo cùng nhau trong 34 tháng liên tiếp.Các cầu thủ đã sẵn sàng  chinh phục tấm HCV SEA Games. ”

Dù  môn thể thao futsal nữ chỉ mới diễn ra vào ngày 15/5 nhưng tuyển Thái Lan đã có mặt tại Hà Nam trước đó một tuần để có sự chuẩn bị tối ưu, huấn luyện viên  cũng muốn HLV Surapong Chúng tôi đã tận dụng thời gian trước giải đấu để xem xét kỹ hơn về đội tuyển futsal nữ Việt Nam

“Chúng tôi  nghiên cứu các đối thủ, đặc biệt là đội tuyển Việt Nam.Chúng tôi đã cố gắng tìm những đoạn băng tư liệu của họ về chuyến tập huấn tại Bahrain để phân tích và lên kế hoạch cho SEA Games 31 ”, ông Surapong-san nói.

Lịch thi đấu Futsal Thái Lan tại Sea Game 31

Dưới đây, là lịch thi đấu ĐT Futsal Thái Lan tại Sea Game 31. ĐT Futsal được đánh giá cao tại Sea game lần này. 

Xem thêm: https://www.hi88.work/

Related Articles

Back to top button