Sea game 31

Ông Park Đổi Lịch Tập Cho U23 Việt Nam Tại Sea Game 31

Trưa nay, sau một ngày nghỉ, đội tuyển U-23 Việt Nam đã ra sân tập luyện tại trại huấn luyện Việt Trì (Phú Thọ). Lẽ ra, buổi tập này sẽ diễn ra vào buổi chiều nhưng HLV Park Hang Seo quyết định thay đổi thời gian tập để có thể thoải mái  xem đối thủ thi đấu.

Thầy Park nhanh chóng đổi lịch tập luyện

Hai trận đấu bảng A SEA Games 31 diễn ra vào chiều nay (10/5) trên sân Việt Trì (Phú Thọ) có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Đội nhất bảng U-23 Philippines  gặp U-23 Myanmar  lúc 16 giờ và đội vô địch U-23 Indonesia  gặp U-23 Timor Leste  lúc 19 giờ.

Trong đó trận đấu lúc 4 giờ rất quan trọng với U-23 Việt Nam không chỉ về vị trí nhất bảng, mà còn bởi U-23 Myanmar sẽ là đối thủ tiếp theo mà thầy trò HLV Park Hang Seo mong đợi. gặp nhau trong 13/5 tiếp theo.

U23 Việt Nam không thi đấu ca này nên tập vào lúc 17h30. Vì vậy, ông Park đã quyết định dời giờ tập sang 10/5 để ban huấn luyện có thể thoải mái theo dõi cả hai trận đấu diễn ra vào chiều cùng ngày.

Các cầu thủ  ở lại khách sạn xem trận đấu trên TV để giữ sức khỏe. Quyết định này của thầy Park đã khiến nhiều phóng viên như “lưới mắt”.

U23 tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với U23 Myanmar

Trong buổi tập kéo dài 1 tiếng này, ông Park  cho đội đá chính trong trận hòa U23 Philippines với 00 buổi tập kéo dài nửa tiếng.

Nhóm người chơi này chủ yếu thư giãn, chơi các trò chơi thể thao cùng nhà lãnh đạo Triều Tiên, sau đó về  khách sạn sớm nghỉ ngơi vì giữa trưa càng nắng nóng hơn mọi ngày.

Nhóm người chơi còn lại chia làm hai để luyện tập nhiều hơn. Đặc biệt, nhóm cầu thủ chưa thi đấu phút nào tại SEA Games 31 và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng (đã thi đấu 2 hiệp đầu) cần tập các bài phối hợp giữa người với nhau để dứt điểm trong gang tấc.

Trong quá trình tập luyện căng thẳng giữa ngày nắng nóng, các cầu thủ đều mệt mỏi và uống nước liên tục.Nhiều người thậm chí đã phải dội nước lên đầu để giải nhiệt.

Hình ảnh tập luyện U23 Việt Nam

Thủ môn U23 tập luyện

 

Ban Huấn Luyện U23 Việt nam

 

HLV Park Hang Seo cùng học trò

 

Tiền đạo Hồ Thanh Minh

Xem thêm: https://www.hi88.work/

Related Articles

Back to top button