Sea game 31

HLV Phạm Minh Giang “Mục Tiêu Giành Huy Chương Vàng” Sea Game 31

HLV Phạm Minh Giang và đội trưởng Trần Văn Vũ  nhấn mạnh đội tuyển futsal Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho SEA Games 31 được thi đấu trên sân nhà.

Đội tuyển Futsal Việt Nam tại Sea Game 31

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu trận mở màn SEA Games 31 gặp Indonesia vào lúc 16h ngày 11/5. “Chúng tôi có quá trình chuẩn bị khá tốt cho SEA Games với chuyến tập huấn tới Thái Lan, nơi đội có 2 trận thắng và 1 trận thua. Hai điểm  yếu là thể lực và dứt điểm đã được cải thiện. Ở AFF Cup. Thời gian gần đây, tình trạng thể lực của toàn đội không được tốt.Nhưng lần này đội hứa hẹn sẽ có bước tiến mới và khác với”, HLV Phạm Minh Giang nói với.

Tại AFF Cup 2022, đội tuyển futsal Việt Nam giành vị trí thứ ba chung cuộc. Đội thua Thái Lan ở bán kết Tại SEA Games 31, Việt Nam  được thi đấu trên sân nhà là cơ hội để đội giành ngôi nhất bảng.HLV Phạm Minh Giang cho biết: “Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là giành HCV. Đội tuyển Thái Lan mạnh, Indonesia và Malaysia  có sự đầu tư  phát triển.

Đối thủ Futsal Việt Nam tại Sea Game 31

Indonesia là một đối thủ mạnh, chiến thuật và kỹ thuật của họ  tốt. Đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho giải đấu này. Với sự cổ vũ của người hâm mộ địa phương, tôi hy vọng đội có thể thi đấu tốt hơn nữa. Được tham dự SEA Games 31 là niềm vinh dự và may mắn đối với chúng tôi. Bản thân tôi đã rút ra được kinh nghiệm  chuẩn bị cho SEA Games năm nay “.

Trong khi đó, đội trưởng Trần Văn Vũ cho biết đây là lần thứ 4 anh tham dự SEA Games. Ông nhấn mạnh,  các cầu thủ trẻ của đội tuyển futsal Việt Nam có kỹ năng tốt và tư duy chiến thuật tốt hơn so với thời của ông. Tuy nhiên, ông và các đàn anh  trong đội cũng cần trao đổi để giúp đội có tâm lý tốt nhất cho SEA Games.

Anh cho biết: “SEA Games thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm nên  trận nào cũng là  trận chung kết. Các cầu thủ ĐT futsal Việt Nam đã tập luyện nhiều và quen  mặt sân thi đấu.Sau khi AFF diễn ra không như mong đợi, tôi, Đức Hòa và Khổng Đình Hùng đã nói chuyện với anh em trong đội. Sau đó, toàn đội thay đổi gần như  hoàn toàn ở lần gặp nhau gần nhất. Chúng tôi nhận thấy các đối thủ đều chơi ấn tượng nên toàn đội phải thi đấu tập trung thì mới có cơ hội chiến thắng ”.

Futsal Việt Nam chốt đội hình

Sáng 34, đội tuyển futsal Việt Nam đã tổ chức buổi tập tại Huamark (Thái Lan) để làm quen sân, chuẩn bị cho trận ra quân gặp Myanmar  lúc 11h. m sáng 44. HLV Phạm Minh Giang tập trung cho các học trò  luyện tập kỹ năng sắp xếp chiến thuật, hoàn thiện kỹ năng dứt điểm và luyện tập  thêm các tình huống đá phạt từ cự ly 10m.

Sau buổi tập, ban huấn luyện đã chính thức chốt danh sách 14 cầu thủ sẽ tham dự Giải Futsal Đông Nam Á 2022,  gồm: thủ môn Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh; Các kỳ thủ Lê Quốc Nam, Châu Doãn Phát, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Đức Hòa, Lâm Tấn Phát, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy, Nguyễn Thịnh Phát, Trần Văn Vũ, Khổng Đình Hùng, Nhan Gia Hùng, Nguyễn Văn Hiếu.

Các cầu thủ còn lại nằm trong danh sách  thay thế trong trường hợp  nghi nhiễm COVID-19 gồm: thủ môn Mai Xuân Hiệp, Tôn Thất Phi và Nguyễn Đắc Huy. Ngoài ra, đội đã gọi bổ sung 2 cầu thủ vào danh sách này là Nguyễn Anh Duy và Lương Thái Huy, hiện đội đang trên đường từ Việt Nam sang Thái Lan để hội quân cùng đội.Trước thềm ngày khai mạc, HLV trưởng Phạm Minh Giang cho biết: “Đội tuyển futsal Việt Nam đã có  sự chuẩn bị kỹ càng trước thềm giải đấu và mọi người đã sẵn sàng để chinh phục giải đấu. Tôi tin rằng toàn đội sẽ thi đấu và giành chiến thắng trong giải đấu. Kết quả tốt.” . .

Xem thêm: https://www.hi88.work/

Related Articles

Back to top button