Sea game 31

Đội tuyển Futsal Thái Lan có mặt tại Sea Game 31

Hôm nay (9/5) ĐT futsal nam Thái Lan đã có mặt tại Hà Nam cho hành trình bảo vệ  HCV  môn futsal tại SEA Games 31.

Đội tuyển Futsal hội quân Sea Game 31

Chiều 18/4, đội tuyển futsal Thái Lan  tập trung  tại nhà thi đấu Đại học Ramkhamhaeng  từ giải vô địch Đông Nam Á 2022 với sự góp mặt của 19 cầu thủ. Trả lời giới truyền thông, huấn luyện viên trưởng Carlos César báo cáo về quá trình chuẩn bị của toàn đội cho SEA Games 31 sắp tới:

“Đối với SEA Games, kế hoạch của chúng tôi là cố gắng duy trì lối chơi và nâng cao chất lượng các trận đấu. Mặc dù chúng tôi đã làm.

Tại SEA Games 31, tôi không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào.Đội tuyển futsal Thái Lan sẽ cố gắng giành chiến thắng trong từng trận đấu. Như tôi đã nói trước đây, trình độ của các đội  trong khu vực hiện nay  rất giống nhau. Trọng tâm chính của chúng tôi  là ở cấp độ châu Á. Tuy nhiên, ở mỗi trận đấu tiếp theo, toàn đội  sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình để đạt được trận thắng ”.

Ngoài ra, HLV trưởng Carlos Cesar cũng khuyến cáo các cầu thủ không được mất tập trung, chủ quan trong từng trận đấu. Trước khi lên đường sang Việt Nam  dự SEA Games 31, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ  loại 3 cầu thủ và chốt danh sách 16 cái tên chính thức tham dự Đại hội.

Với việc Indonesia vẫn  tham dự, môn futsal nam tại SEA Games 31 sẽ là cuộc tranh tài của 5 đội  gồm chủ nhà Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Myanmar và Indonesia. Các đội  thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, tìm ra đội xuất sắc giành  huy chương vàng.

Đội tuyển Futsal Thái Lan đến sân bay

Sáng nay (9/5), ĐT futsal nam Thái Lan đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để tham dự các trận đấu tại ĐNÁ 31. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, HLV Carlos César Núñez Gago cùng 16 cầu thủ Thái Lan đã nhanh chóng di chuyển xuống Hà Nam, nơi tập trung ĐT futsal. sự kiện đã diễn ra.

Sau gần 2 giờ đi xe buýt, các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á đã có mặt để làm thủ tục bay nhanh COVID19 và nhận phòng tại khách sạn Mường Thanh Luxury. Chiều cùng ngày, đội tuyển futsal nam Thái Lan đã tập luyện nhẹ để giữ sức khỏe cho trường THPT Chuyên Hà Nam. 10) Tại khách sạn Mường Thanh, các cầu thủ Thái Lan  có buổi tập chính thức để thi đấu với đối thủ Hà Nam. từ 2:30 chiều đến 3:30 chiều.

Lịch thi đấu Futsal Thái Lan tại Sea Game 31

Môn Futsal nam tại SEA Games 31 có 5 nước tham dự là  Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Myanmar. Các trò chơi sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 20 tháng 5. Trò chơi khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11. lúc 13h00 giữa Thái Lan và Malaysia.

Khác với đội tuyển futsal Thái Lan, đối thủ tiếp theo của họ là đội tuyển futsal Malaysia đã có mặt tại Hà Nam từ hôm qua (8/5). Chiều nay (9/5),  á quân SEA Games đã có buổi tập đầu tiên  làm quen với nhà  thi đấu Hà Nam.Trong 60 phút được giao, các cầu thủ ĐT futsal Malaysia  thực hiện toàn bộ nội dung bài học với tốc độ nhanh, dồn dập, trong đó có những pha va chạm và  một số tình huống phối hợp, dàn xếp.

ĐT Futsal Thái Lan có buổi tập đầu tiên tại Hà Nam

Ngày 9/5, đội tuyển futsal nam Thái Lan đã có mặt tại Hà Nam trong hành trình bảo vệ huy chương vàng môn futsal tại SEA Games 31.

Sáng 9/5, đội tuyển futsal nam Thái Lan đã đổ bộ xuống sân. bay ra Nội Bài (Hà Nội)  dự khán các trận đấu của ĐNÁ 31. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, HLV Carlos César Núñez Gago cùng 16 cầu thủ đã tức tốc về Hà Nam, nơi đang diễn ra VCK futsal.

Sau gần 2 giờ đi xe buýt, các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á đã có mặt để làm thủ tục bay nhanh COVID19 và nhận phòng tại khách sạn Mường Thanh Luxury. Chiều cùng ngày, đội tuyển futsal nam Thái Lan tiến hành  buổi tập nhẹ  tại nhà thi đấu THPT Chuyên Hà Nam để giữ vóc dáng.

Sau khi tham dự buổi họp báo và giao ban kỹ thuật  trước giải đấu sẽ được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh vào ngày hôm nay (10/5), các tuyển thủ Thái Lan sẽ hoàn thành buổi tập chính thức và làm quen tại nhà thi đấu Hà Nội Nam 14: 30-15 theo lịch trình: 

30 Môn Futsal nam tại SEA Games 31 có 5 nước tham dự gồm Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Myanmar. Các trò chơi sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 20 tháng 5. Trò chơi khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11. lúc 13h00 giữa Thái Lan và Malaysia.

Xem thêm: https://www.hi88.work/

Related Articles

Back to top button