Điều kiện cấp Giấy phép thành lập công ty quản lý quỹ

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được công khai, các doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. D) Không bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán trong thời hạn 06 tháng gần nhất tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Ần thiết cho quỹ đại chúng hoặc thực hiện thanh toán các giao dịch chứng chỉ quỹ với nhà đầu tư.

Thành lập công ty đầu tư chứng khoán

TỔ CHỨC, CÁ NHÂN có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hoá do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp. Doanh nghiệp hãy đề nghị nhân viên ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế điện tử cho tài khoản ngân hàng của công ty để có thể đóng thuế trực tuyến. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những ưu điểm riêng, doanh nghiệp hãy căn cứ vào mong muốn, điều kiện kinh doanh của công ty mình và chọn loại hình phù hợp nhất. Trong tương lai VPS hướng đến trở thành đối tác kinh doanh tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế, cung cấp các giải pháp sáng tạo đem lại giá trị bền vững cho Khách hàng. Xét về hoạt động kinh doanh, trong quý I/2023, Nam Việt ghi nhận doanh thu 1.155,2 tỷ đồng, giảm 5,2% so với cùng kỳ và lợi nhuận trước thuế đạt 107,99 tỷ đồng, giảm 54,7% so với cùng kỳ năm trước.

+ Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – đơn vị tiên phong trong việc cung cấp API mở. Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ thì cần đóng 3 triệu tiền thuế môn bài mỗi năm, nếu vốn điều lệ dưới 10 tỷ thì phải đóng 2 triệu đồng mỗi năm. Không đang trong tình trạng kiểm soát hoạt động, kiểm soát đặc biệt hoặc các tình trạng cảnh báo khác. Đây là các cốt lõi nền tảng trong quan hệ mà VIS xây dựng với khách hàng, với đối tác và nhân viên của VIS. Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các Đối Tác và Khách Hàng để Cùng Tạo Lập Thịnh Vượng một cách ổn định và bền vững và giúp họ đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Thành lập công ty đầu tư chứng khoán

Quỹ đầu tư chứng khoán có một số đặc điểm giúp ta phân biệt quỹ với các phương tiện đầu tư tập thể khác. Bắt đầu từ lĩnh vực Chứng Khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển Bền Vững và mang đến Nguồn Thu Nhập Thịnh Vượng cho các nhà đầu tư. Với định hướng phát triển trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường Châu Á, Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, và trở thành một trong những Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua.

Comments are closed.