Điều Chỉnh Giấy Chứng Nhận Đầu Tư

Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, Cơ quan đăng ký đầu tư thông báo nội dung không hợp lệ bằng văn bản cho nhà đầu tư trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ để nhà đầu tư sửa đổi hoặc bổ sung. Trên đây là một số trường hợp chính nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư. Cơ quan cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư xem xét Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ theo quy định. Giấy phép đầu tư là văn bản do cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư nước ngoài cấp cho các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam. Thể hiện sự chấp thuận của Nhà nước Việt Nam đối với việc thực hiện dự án đó. Khi có sự thay đổi về một trong các nội dung này, nhà đầu tư phải nhanh chóng thực hiện thủ tục đăng ký điều chỉnh nội dung Giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan có thẩm quyền.

Vì Vậy không ít nhà đầu tư đã thực sự gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện thủ tục này. Hiểu rõ điều đó, Luật Hồng Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư cho Nhà đầu tư nước ngoài, sẵn sàng hỗ trợ Quý nhà đầu tư, Công ty, tư vấn và hướng dẫn cho nhà đầu tư để thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau khi tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết để thực hiện thủ tục thay đổi trong giấy chứng nhận đầu tư, Việt Luật sẽ tiến hành đại diện cho quý khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục trên. Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao.

Trước tiên, bạn cần cung cấp cho tôi bản chụp Đăng ký đầu tư, Đăng ký doanh nghiệp và Yêu cầu của bạn. Sau đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các tài liệu tiếp theo. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký đầu tư – Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Hoặc công ty vốn nước ngoài đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh đồng thời với việc bổ sung mục tiêu thực hiện dự án.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

B) Trường hợp chỉ yêu cầu điều chỉnh nội dung dự án đầu tư, doanh nghiệp thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cơ quan đăng ký đầu tư. Hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thực hiện theo quy định của Luật đầu tư 2014 tương ứng với nội dung điều chỉnh. Giấy chứng nhận đầu tư hay còn gọi làGiấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy phép đầu tư là văn bản bằng giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư. Nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận đầu tư.

Đối với giấy chứng nhận đăgn ký đầu tư của các dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế thì Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh, thành phố có thẩm quyền điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. + Trường hợp hồ sơ phải chỉnh sửa, bổ sung để bảo đảm đủ căn cứ cho việc cấp phép, UBND cấp huyện có văn bản thông báo cho chủ dự án và nêu rõ các nội dung phải chỉnh sửa, bổ sung. UBND cấp huyện không yêu cầu chủ dự án, cơ sở thực hiện các công việc khác ngoài các nội dung trong văn bản thông báo yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ này.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.