Bình Định thu hút đầu tư hơn 14 000 tỷ đồng trong 5 tháng 2023

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chính bản thân mình, các bên cần tìm hiểu kĩ các quy định pháp luật, trình tự thủ tục thực hiện thủ tục nêu trên. Trường hợp việc điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư làm thay đổi thông tin liên quan ở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì nhà đầu tư phải làm thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2020. Trường các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh có yêu cầu điều chỉnh các nội dung liên quan đến dự án đầu tư và hợp đồng hợp tác kinh doanh thì trong hồ sơ nói trên còn bao gồm các tài liệu mà pháp luật về đầu tư quy định tương ứng với yêu cầu điều chỉnh. Tư vấn cấp thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau khi thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Theo quy định tại khoản 3 Điều 31 Luật Doanh nghiệp 2014 thì Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm “đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp”. ACC cung cấp bài viết điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư đến quý khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành. Tiến độ thực hiện các mục tiêu hoạt động chủ yếu của dự án đầu tư, trường hợp dự án đầu tư chia thành từng giai đoạn thì phải quy định tiến độ thực hiện từng giai đoạn.

Các dự án đầu tư thường liên quan đến bất động sản, đất, quyền sử dụng đất, dự án và các khu quy hoạch xây dựng công trình liên quan đến nhà ở, căn hộ, nhà máy,… Kể từ ngày nhận được văn bản hợp lệ về việc đề nghị điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Cơ quan đăng ký đầu tư điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư trong thời hạn 10 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và Tết). Nếu dự án đầu tư chia thành nhiều giai đoạn khởi công, xây dựng, hoàn thiện thì phải quy định tiến độ thực hiện từng giai đoạn.

Tiến độ thực hiện dự án, tiến độ thực hiện mục tiêu hoạt động. Đội ngũ luật sư, chuyên gia luật của Siglaw tự tin với kinh nghiệm, khả năng chuyên môn cùng nền tảng kiến thức pháp luật, kiến thức tài chính, thuế vững chắc và khả năng ngoại ngữ tốt được vận dụng trong tư vấnpháp lýtrực tiếp cho nhà đầu tư nước ngoài. Việc điều chỉnh nhà đầu tư thực hiện theo thủ tục quy định tại các Điều 37, 38 và 39 Nghị định này. Thay đổi mục tiêu đã được quy định tại văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư; bổ sung mục tiêu thuộc diện chấp thuận chủ trương đầu tư. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có nội dung cần phải làm rõ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ. Nasalaw là một đội ngũ gồm các luật sư và các cộng sự chuyên nghiệp, có tư cách đạo đức và trách nhiệm cao trong công việc, được thành lập với phương châm mang đến những dịch vụ pháp lý tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

“Hiện, 70% các dự án đầu tư xây dựng cơ bản được phản ánh đang gặp khó khăn về pháp lý. Đó là sự cảnh báo về tình trạng trì trệ nghiêm trọng”, đại biểu Vũ Tiến Lộc (Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội), Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam chia sẻ với phóng viên báo Tin tức. Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hợp nhất từ cấp tổng cục đến các cục dự trữ nhà nước khu vực theo định hướng chuyển đổi số của Bộ Tài chính. Hệ thống này giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dự trữ quốc gia, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh dự án Khu đô thị Tràng Cát, Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Tràng Duệ 3, huyện An Lão cũng được lãnh đạo thành phố Hải Phòng “điểm danh”. Một số doanh nghiệp đang thực hiện các dự án như Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát, Khu công nghiệp Tràng Duệ 3…

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.