Khách hàng chỉ cần ủy quyền cho ketoanvina.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những loại giấy tờ trên. Đối với trường hợp này, doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hai loại hình là Công ty TNHH hai thành viên trở lên (giới hạn 50 thành viên) hoặc Công ty cổ phần (không giới hạn số thành viên). Doanh nghiệp cần phải đóng thuế khi thành lập mới doanh nghiệp như thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài (mức đóng thuế môn bài tùy thuộc vào mức vốn điều lệ công ty đăng ký). Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan; đơn vị mình. Công ty tư vấn luật uy tín tại Hà Nội, có tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu.

thành lập công ty tài chính

+ Công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được cấp Giấy phép chỉ được tiến hành hoạt động kể từ ngày khai trương hoạt động. Để khai trương hoạt động, tổ chức tín dụng phi ngân hàng được cấp Giấy phép phải có đủ các điều kiện quy định tại khoản 2 Điều 26 Luật các tổ chức tín dụng. Trên đây là nội dung những quy định về điều kiện thành lập công ty tư vấn tài chính cùng với các bước để mở công ty tư vấn tài chính thành công. Hy vọng thông qua bài viết này, sẻ giúp doanh nghiệp nắm bắt được điều kiện kinh doanh ngành nghề tư vấn tài chính.

thành lập công ty tài chính

Ở nước ta, hoạt động CTTC chính thức xuất hiện từ năm 1995, từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong nền kinh tế đất nước, nhưng hoạt động CTTC phát triển còn chậm, thậm chí hoạt động của một số công ty CTTC đi vào “ngõ cụt”. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có sự bất cập của hệ thống pháp luật điều chỉnh các công ty CTTC. Bài viết tập trung phân tích một số điểm bất cập trong các quy định của pháp luật về việc thành lập công ty CTTC ở Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này. Ngành nghề tư vấn tài chính thuộc lĩnh vực hoạt động của dịch vụ kế toán, hiện đang chịu sự điều chỉnh của Luật kế toán 2015. Để thành lập công ty tư vấn tài chính cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục như thế nào?. Bài viết dưới đây Nam Việt Luật sẻ làm rõ những băn khoan này để giúp độc giả nắm được những quy định cần thiết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư vấn tài chính.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.